8 Ball Pool MOD APK 5.12.0-beta1 (Menu, Đường kẻ dài/Vô hạn tiền/Max level)

8 Ball Pool MOD APK 5.12.0-beta1 (Menu, Đường kẻ dài/Vô hạn tiền/Max level)

By DUONG - Latest update: 03/03/2023
Name 8 Ball Pool
Version 5.12.0-beta1
MOD Features Menu, Đường kẻ dài/Vô hạn tiền/Max level
Size 75MB
Requires Android 4.4
Category Thể Thao
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Miniclip.com
Genre
Update 03/03/2023 (3 tuần ago )

8 Ball Pool MOD là một tựa game chơi trên thiết bị di động, có luật chơi giống với trò chơi bi-a ngoài đời. Bi-a là trò chơi đã được xuất hiện rất lâu trên thế giới, bắt đầu từ thế kỉ 14. Cho đến bây giờ vẫn đang luôn trở thành trò chơi gây thu hút nhất thế giới. Với các giải đấu chuyên nghiệp có mức giải thưởng cao khủng khiếp. Với nhu cầu giải trí trên thiết bị điện thoại di động ngày càng tăng cao. Chúng ta đã thấy được sự xuất hiện của trò chơi này chỉ trong chiếc điện thoại nhỏ gọn. Không hề thay đổi về luật chơi, mọi thứ vẫn được triển khai theo quy luật đã được tồn tại suốt mấy thế kỉ. Sử dụng chiếc gậy đánh bi siêu dài để đưa những viên bi vào các lỗ trong bàn chơi. Đòi hỏi người chơi một sự quan sát kỹ lưỡng và những cú đẩy gậy mang tầm chính xác cao.

Tải 8 Ball Pool Mod – Trở Thành Xạ Thủ Bi-a Đỉnh Cao

8 Ball Pool hack là một tựa game mà bạn có thể tải và tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Với sự xuất hiện trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Một dung lượng vừa phải sẽ khiến trò chơi tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại trên thị trường. Cùng với đó là lối chơi hấp dẫn vẫn không hề thay đổi với quy luật nguyên bản. Bạn sẽ chơi trực tiếp với những người chơi thực thụ ngoài đời, đây cũng sẽ là một điều khiến trò chơi tăng sự cuốn hút. Bạn có thể thi đấu với bạn bè qua chiếc đi điện thoại sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Một công cụ giải trí vô cùng hiệu quả mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ.

8 Ball Pool Mod

Lối Chơi Không Thay Đổi

Trong game 8 Ball Pool, bạn vẫn sẽ chơi với những quy tắc của trò chơi ngoài đời, điều khác biệt ở đây chỉ là thao tác trên điện thoại. Sử dụng chiếc gậy của mình để đưa những viên bi vào bất kì cái lỗ nào trên bàn chơi. Có tổng cộng 16 viên bi bao gồm cả viên bi cái, cùng với 6 lỗ để những viên bi này lọt vào. Điều khiển viên bi cái để đưa những viên bi khác vào lỗ. Nghĩa là bạn cần phải tính toán sao cho sự va chạm viên bi bạn bắn tác động lên viên bi mục tiêu. Tạo ra những hướng di chuyển có sự chủ đích của người chơi tạo ra. Tùy vào những quy luật khác nhau mà bạn cần tuân theo để chiến thắng. Nhưng cơ bản vẫn sẽ là điều khiển chiếc gậy của mình tung ra những cú đánh chuẩn xác. Để có thể khiến những viên bi của bạn lọt được xuống lỗ.

Tai 8 Ball Pool Mod

Các Thể Lệ Đa Dạng

Sẽ có 5 dạng chơi khác nhau trong 8 Ball Pool Mod để bạn thỏa sức trải nghiệm. Cùng với đó là các level mà bạn cần một khoảng thời gian chơi đủ lâu để đạt được. Sử dụng đơn vị tiền trong trò chơi để có thể mở khóa những tính năng thú vị và cấp cao hơn của game. Khi bắt đầu một ván chơi mới, 2 bên sẽ cược một khoản tiền nhất định mà đôi bên đưa ra. Người chiến thắng sẽ dành được tất cả số tiền cược. Trò chơi sẽ tổ chức các giải đấu dành cho những người chơi có khả năng xử lý bắn bi tốt nhất. Sẽ được đánh giá bởi số lượng tiền mà bạn sở hữu. Người chơi có số lượng tiền lớn đồng nghĩa với sự chiến thắng qua rất nhiều trận đấu. Nếu muốn trở thành một trong những tay cơ chuyên nghiệp này bạn sẽ cần phải cố gắng tích lũy kinh nghiệm rất nhiều.

Game 8 Ball Pool Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh Của Trò Chơi

Hack 8 Ball Pool được thiết kế với bộ đồ họa 2D với gam màu sắc tươi tắn, đẹp mắt. Bạn sẽ chơi với góc nhìn từ trên cao xuống, nhìn được bao quát tất cả vị trí các viên bi trong bàn chơi. Không yêu cầu quá cao về độ chi tiết và đầu tư nhiều về phần đồ họa trò chơi này. Mọi thứ trong game đều được làm quá đủ để bạn có thể thỏa thích trải nghiệm. Những chiếc gậy mà bạn sử dụng cũng rất đa dạng để bạn có thể tăng thêm sự hứng thú khi chơi. Chiếc gậy có hoa văn tinh xảo chắc chắn sẽ mang một cái giá không hề rẻ nếu bạn muốn sở hữu chúng. Âm thanh va chạm giữa các viên bi cầu cũng sẽ tương đương với lực mà bạn tác động lên.

Download 8 Ball Pool Mod

Bạn sẽ sở hữu những tính năng vô cùng thú vị khi tải phiên bản 8 Ball Pool Mod tại coromody.com . Với các tính năng ưu tiên như, max tiền, max level và công cụ hỗ trợ đường kẻ dài. Đường kẻ dài sẽ giúp bạn bắn những viên bi một cách chuẩn xác hơn và dễ dàng đưa chúng vào lỗ. Lượng tiền khủng sẽ cho phép bạn mua sắm những chiếc gậy đắt tiền và mở khóa các tính năng. Với level cao sẽ đưa bạn đến với những giải đấu chuyên nghiệp. Nơi quy tụ những người chơi xuất sắc nhất và sở hữu lượng tiền lớn. Bạn sẽ tiến tới đỉnh cao danh vọng dễ dàng hơn người chơi khác bởi phiên bản Mod tựa game này.

Download 8 Ball Pool Hack (Menu, Đường kẻ dài/Vô hạn tiền/Max level) for Android


DOWNLOAD (75MB)
How to Download
5/5 (2 votes)
Từ khóa: Hack 8 Ball Pool, 8 Ball Pool mod apk, 8 Ball Pool hack vô hạn tiền, 8 Ball Pool mod menu, 8 Ball Pool mod tiền, 8 Ball Pool gamehayvl, 8 Ball Pool apkmody, 8 Ball Pool lmhmod, 8 Ball Pool gamedva, 8 Ball Pool modpure

DMCA.com Protection Status